หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล โอซิล ชัดเจน! จะอยู่หรือไปจาก อาร์เซน่อล

โอซิล ชัดเจน! จะอยู่หรือไปจาก อาร์เซน่อล

494
0

โอซิล ชัดเจน!

สาวก เดอะ กันเนอร์ ต่างให้ความสนใจต่อ การตัดสินใจของ เมซุต โอซิล หลังไม่อยู่แผนการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า

เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมันของ อาร์เซน่อล ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า จะไม่ไปจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แม้ทาง ปืนใหญ่ จะยอมจ่ายเป็นค่ายกเลิกสัญญาถึง 18 ล้านปอนด์

โอซิล ซึ่งได้รับค่าเหนื่อยถึง 350,000 ปอนด์ (ประมาณ 14 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ และเหลือสัญญาอีก 12 เดือน กลายเป็นนักเตะไร้อนาคตไปเสียแล้ว เนื่องจาก มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการสร้างทีมอีกต่อไป

โอซิล วัย 31 ปี เผยผ่าน ดิ แอธเลติก สื่อเมืองผู้ดีว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า  “สถานการณ์ของผมชัดเจน ผมจะอยู่ที่นี่จนวันสุดท้ายของข้อตกลง และจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อสโมสรแห่งนี้ สถานการณ์แบบนี้ไม่เคยทำลายผม มันมีแต่จะทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้น”

“ผมเคยแสดงให้เห็นในอดีตว่า ผมสามารถกลับมาสู่ทีมได้และผมจะแสดงมันให้เห็นอีกครั้ง ผมจะเป็นคนตัดสินเองว่า เมื่อไหร่ที่ผมจะไป ไม่ใช่ให้คนอื่นมาตัดสิน ผมไม่ได้เซ็นสัญญาแค่ 2 หรือ 3 ปี ผมเซ็นมัน 4 ปี และนั่นเป็นสิ่งที่ทุกคนควรต้องให้ความเคารพ แม้มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ผมรัก อาร์เซน่อล”

“ผมรักการทำงานที่นี่ ผมรักผู้คนที่สโมสร คนที่ผมอยู่ด้วยมานาน และผมก็รักลอนดอนด้วย มันเป็นบ้านของผม ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ผมมีความสุข และมีจิดใจที่แข็งแกร่งมากๆ ผมไม่เคยยอมแพ้กับเรื่องไหน ผมต้องการช่วยทีมของผม และจะสู้เพื่อสิ่งนี้ หากผมฟิต ผมรู้ว่าตัวเองสามารถทำอะไรได้ในสนาม” โอซิล ยืนยัน ชัดเจน!

#โอซิล     #อาร์เซน่อล     #พรีเมียร์ลีก     #ข่าวซื้อขายนักเตะ

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่นี่ >> มาร์ติเนซ เผย อาจย้าย หากยังไม่ได้เป็นมือหนึ่ง

ขอบคุณบทความดีๆ จาก >> สยามสปอร์ต

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here