หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล เพื่อนกัน! โพดอลสกี้ บอก โอซิล ไม่ได้ นิสัยแย่อย่างที่เข้าใจ

เพื่อนกัน! โพดอลสกี้ บอก โอซิล ไม่ได้ นิสัยแย่อย่างที่เข้าใจ

106
0

บอก โอซิล ไม่ได้แย่

ลูคัส โพดอลสกี้ ออกโรงปกป้อง เมซุต โอซิล โดยบอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้นิสัยแย่เหมือนที่หลายคนเข้าใจ พร้อมบอกว่าตอนนี้สถานการณ์ ของทั้งสองคือ แพ้ ทั้งคู่

ลูคัส โพดอลสกี้ กองหน้าชาวเยอรมัน อดีตนักเตะ อาร์เซน่อล กล่าวปกป้อง เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์เพื่อนร่วมชาติของ อาร์เซน่อล สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าไม่ใช่คนที่มีนิสัยน่ารังเกียจแต่อย่างใด

สถานการณ์ตอนนี้ของ โอซิล เหมือนจะเป็นส่วนเกินของสโมสร มักจะโดนหลายคนตำหนิอย่างหนักทั้งเรื่องฟอร์มการเล่นในสนามและทัศนคติต่างๆ อย่างเช่นช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวไม่ร่วมมาตรการรับค่าเหนื่อยน้อยลงชั่วคราวเพื่อช่วยสโมสรในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นต้น

ซึ่งไม่นานมานี้ โอซิล ก็ตอบโต้เรื่องดังกล่าวด้วยการบอกว่าสโมสรไม่ชี้แจงรายละเอียดให้ชัดเจนเอง อาทิเช่นเรื่องที่ว่าจะเอาเงินไปทำอะไรบ้าง จนทำให้ตนไม่รวมมาตรการดังกล่าว โดยล่าสุด คาดกันว่า นักเตะทีมชาติ เยอรมัน ไม่อยู่แผนการทำทีมในซีซั่นที่กำลังจะถึง แม้ว่าโอซิลจะยังอยู่กับอาร์เซน่อลก้อตาม

โพดอลสกี้ ให้สัมภาษณ์กับ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬารายหนึ่งว่า “เขาดีพอที่จะเล่นให้ทีมถ้าหากได้รับความช่วยเหลือจากโค้ชและคนในทีม แต่ตอนนี้มันมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นกับสโมสร คุณจะรู้สึกถึงมันได้เลย เขาไม่ลงรอยกับสโมสรรึเปล่าน่ะเหรอ ? คือเวลาที่ผมคุยกับเขาน่ะเราก็ไม่อยากคุยเกี่ยวกับเรื่องแบบนั้นน่ะนะ (หมายถึง โพดอลสกี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า โอซิล ผิดใจกับทีมรึเปล่า) มันเป็นเรื่องของเขา ซึ่งเขากับเอเยนต์ของเขาก็ต้องจัดการกับเรื่องนั้น”

“เขาเป็นคนที่นิสัยดี เขาไม่ใช่คนน่ารังเกียจเลย เขาไม่เคยพูดถึงเพื่อนร่วมทีมหรือ อาร์เซน่อล ในทางแย่ๆ เลยเวลาที่ต้องให้สัมภาษณ์ และมันน่าเสียดายมากๆ ที่ตอนนี้เราต้องมาเจอกับสถานการณ์แบบนี้ ตอนนี้มันเหมือนกับว่าทุกคนกำลังเป็นฝ่ายแพ้ โอซิล ทำได้เพียงอยู่บนอัฒจันทร์ ส่วน อาร์เซน่ลอ ก็ยังต้องเสียเงินให้เขาอยู่ มันไม่มีผู้ชนะในเรื่องนี้เลย”

#โอซิล    #ข่าวอาร์เซน่อล    #ข่าวซื้อขายนักเตะอาร์เซน่อล    #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่อง ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่นี่ >> ขอให้จริง! สื่ออิตาลี่ตีข่าว ยูเวนตุส สนใจ กองหน้าอาร์เซน่อล

ขอบคุณบทความดีๆ จาก >> สยามสปอร์ต

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here