หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล สาวกกันเนอร์ส! กาเบรียล ตัดสินใจเลือก อาร์เซน่อล จากแฟนบอลแห่ชวนผ่าน โซเชียล

สาวกกันเนอร์ส! กาเบรียล ตัดสินใจเลือก อาร์เซน่อล จากแฟนบอลแห่ชวนผ่าน โซเชียล

389
0

กาเบรียล ตัดสินใจเลือก อาร์เซน่อล

แหล่งข่าวระบุว่า การที่เหล่าสาวกกันเนอร์สไปอ้อนวอน กาเบรียล มากัลเญส บนโซเชียลมีเดียนั้นมีส่วนช่วยให้นักเตะตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล

กองหลังชาวบราซิล ใกล้ปิดดีลย้ายจาก ลีลล์ มาอยู่กับ อาร์เซน่อล ในราคาราว 27 ล้านปอนด์เพื่อเสริมขุมกำลังของ มิเกล อาร์เตต้า ที่จะใช้งานในฤดูกาลหน้า

The Telegraph ระบุว่าแฟนบอลมีส่วนช่วยให้การย้ายตัวของ กาเบรียล สู่ อาร์เซน่อล กลายเป็นจริงภายแม้มีทีมอื่นให้ความสนใจในตัวนักเตะเป็นอย่างมากเหมือนกัน

ประวัติศาสตร์ของ “ปืนใหญ่” เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจต่อ กาเบรียล แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วแข้งวัย 22 ปียังถูกโน้มน้าวด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนบอลผ่านทางโซเชียล มีเดีย แฟนบอลของ อาร์เซน่อล โพสต์ข้อความผ่านทางโซเชียล มีเดียอย่างล้นหลามเพื่อชักชวน กาเบรียล ให้ย้ายมาอยู่ด้วยและรายงานระบุว่าสิ่งนั้นทำให้นักเตะรู้สึกว่าตัวเขาเป็นที่ต้องการ

เมื่อไม่นานมานี้เอเยนต์ของ กาเบรียล ก็ให้สัมภาษณ์ไว้ว่านักเตะปฏิเสธข้อเสนอที่ดีกว่าจากสโมสร เพื่อย้ายเข้าสู่ถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม กาเบรียล จะย้ายเข้าสู่ อาร์เซน่อล มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับโดยที่ วิลเลียม ซาลิบา กองหลังดาวรุ่งก็กลับจากการยืมตัวที่ แซงต์ เอเตียนน์ แล้วเช่นกัน

#กาเบรียล     #ข่าวอาร์เซน่อล     #อาร์เตต้า

ติดตามทุกเรื่อง ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่นี่ >>> อาร์เซน่อล เพิ่มโค้ชใหม่ 3 คน ช่วยงาน อาร์เตต้า

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here