หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล เบเญริน เงินซื้อหุ้นสโมสรลีกทู

เบเญริน เงินซื้อหุ้นสโมสรลีกทู

410
0

เบเญริน เงินซื้อหุ้นสโมสรลีกทู

เฮคตอร์ เบเญริน แบ็คอาร์เซน่อล กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายย่อยของ ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส สโมสรอนุรักษ์แห่งศึกลีก ทู เรียบร้อยแล้ว

ดาวเตะทีมชาติสเปนเปิดเผยว่าเขาได้ควักเงินซื้อหุ้นของสโมสรลีกล่างเพื่อช่วยในการส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และผลักดันนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อโลก

ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส เป็นสโมสรที่ใช้แนวทางมังสวิรัติ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ปี 2015 และกลายเป้นสโมสรกีฬาแรกในโลกที่ใช้นโยบายคาร์บอนเป็นศูนย์เมื่อปี 2017

เบเญริน ที่ชอบเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติ กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นจริงๆในตอนแรกที่พบว่ามีโอกาสจะเข้ามาร่วมกับฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส ร่วมกับงานอันแสนพิเศษที่สโมสรกำลังทำอยู่”

“มันสำคัญมากที่ผมได้ลงทุนในสิ่งที่ผมหลงใหล ผมตื่นเต้นที่ได้ช่วยเหลือในการผลักดันฟุตบบอลให้มีอนาคตที่มั่นคงยั่งยืน”

“ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นสโมสรที่บอกว่า “พวกเขาไม่มีทรัพยากรที่จะมีความยั่งยืน แต่มันมีโอกาส จากสนามแห่งใหม่ที่ใช้นโยบายคาร์บอนเป็นกลางและมังสวิรัสนั้น สโมสรกำลังทำในสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง”

“ผู้คนทั่วโลกรักฟุตบอล ดังนั้นมันไม่มีอุตสาหกรรมใดที่ดีกว่านี้ในการโปรโมทเรื่องความยั่งยืน และสิ่งที่เราสามารถทำได้ในฐานะแฟนฟุตบอลนั้นคือการตระหนักเรื่องสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้น”

“ผมกินมังสวิรัสเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนแรกผมแค่อยากลองแล้วก็ล้างพิษภายในร่างกาย ตอนแรกผมคิดว่าผมคิดว่าตัวเองกินเนื้อเพื่อเป็นการ “รักษา” แต่การเป็นมังสวิรัสมันเข้ากับผมเป็นอย่างดี”

“หลังกินมังสวิรัสนาน 1 เดือน ผมรู้สึกว่าแข็งแรงขึ้น ผมไม่มีปัญหากับอาการบาดเจ็บข้อเท้าอีกต่อไป ผมเริ่มรู้สึกมีพละกำลังมากขึ้นยามอยู่ในสนาม และผมเริ่มตระหนักได้ถึงความแตกต่างอย่างแท้จริง”

#อาร์เซน่อล #ข่าวกีฬา #ตลาดซื้อขาย #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่นี่ >>> เผย ‘วิลเลี่ยน’ เล่นมุข ถ้ารู้ซิลวาจะมาสิงห์ คงไม่ย้ายออกมา

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> soccersuck

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here