หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล ‘พี่ต้า’ รับโค้งสุดท้ายตลาดสำคัญต่อ อาร์เซน่อล

‘พี่ต้า’ รับโค้งสุดท้ายตลาดสำคัญต่อ อาร์เซน่อล

353
0

มิเกล อาร์เตต้า

มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับช่วงโค้งสุดท้ายตลาดซื้อขายเป็นเวลาสำคัญสำหรับพวกเขา

อาร์เซน่อล ยังตกเป็นข่าวว่าต้องการมิดฟิลด์เข้ามาเสริมทัพเพิ่ม แต่เวลากำลังนับถอยหลังลงไปทุกทีโดยที่ตลาดซื้อขายจะปิดลงในวันจันทร์นี้แล้ว

เชื่อกันว่าพวกเขายังเจรจากับ โอลิมปิก ลียง หวังคว้า อุสเซม อูอาร์ มาให้ได้ โดยที่ ฌ็อง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรของ ลียง บอกไว้ว่าพอพ้นวันศุกร์ไปแล้วจะไม่มีนักเตะคนไหนได้ย้ายออกจากทีมอีก

การคว้าตัว โธมัส ปาร์เตย์ ของ แอตเลติโก้ มาดริด ก็ไม่คืบหน้ามาหลายสัปดาห์แล้ว ถึงแม้พวกเขาเตรียมจะปล่อยให้ ลูคัส ตอร์เรร่า ย้ายไปอยู่กับ “ตราหมี” ด้วยสัญญายืมตัว

นอกจากนั้นก็ยังมีนักเตะแบบ เซอาด โคลาซินัค และ โซคราติส ที่ส่อโดนปล่อยออกจากทีม เช่นเดียวกับ วิลเลียม ซาลิบา ที่อาจต้องยืมตัวไปหาประสบการณ์

เมื่อถามว่าช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายสำคัญกับพวกเขาขนาดไหน, อาร์เตต้า ตอบว่า “ผมว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญเลยล่ะเพราะช่วงสุดท้ายจะเป็นตัวกำหนดทั้งคน, นักเตะ, ความสมดุลและคุณภาพของทีมไปจนจบฤดูกาลเลยก็ว่าได้”

“ดังนั้นเราจะต้องตัดสินใจบางสิ่งในอีก 3 วันถัดจากนี้ ผมคิดว่าทุกสิ่งดีเลย์มาเยอะมาก ไม่ใช่แค่เราหรอกแต่ทุกทีมคงโดนแบบนี้หมดเป็นเพราะสถานการณ์ที่เราพบเจอในตอนนี้”

“แต่เราจะพยายามตัดสินใจให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าเรามีทีมแบบไหนอยู่ในมือ, เราก็จะลุยอย่างเต็มที่และเตรียมตัวเพื่อให้เป็นฤดูกาลที่ดี”


#อาร์เซน่อล #ข่าวกีฬา #ตลาดซื้อขาย #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่ >>> Arsenal Society

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here