หน้าแรก ข่าวอาร์เซน่อล ‘ปืน’ เตรียมเข้าเจรจา ‘เทพปรือ’ หวังยกเลิกสัญญา

‘ปืน’ เตรียมเข้าเจรจา ‘เทพปรือ’ หวังยกเลิกสัญญา

397
0

เมซุท โอซิล

อาร์เซน่อล เจรจา เมซุท โอซิล อีกครั้งถึงการเลิกสัญญา ซึ่งเปิดทางไปเมเจอร์ลีก

เพลบย์เมกเกอร์ วัย 31 ปีรับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และสัญญาของเขาจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า แต่ อาร์เซน่อล ตัดสินใจไม่ใส่ชื่อเขาในทีมชุดเล่นยูโรป้าลีกฤดูกาลนี้

เดอะกันเนอร์ พยายามเจรจาหาข้อตกลงมาตั้งแต่ก่อนตลาดซื้อขายจะปิด แต่ โอซิล ไม่อยากย้ายและเพิ่งเดินเกมพีอาร์เจียดค่าจ้างตัวเองไปช่วย กูนเนอร์ซอรัส ที่โดนพักงาน

อย่างไรก้อตาม อาร์เซน่อล หวังเจรจาหาข้อตกลงยกเลิกสัญญากับ โอซิล อีกครั้ง โดยที่การย้ายไปเล่นในเมเจอร์ลีกดูมีความเป็นไปได้มากสุดสำหรับเขา

เมซุต โอซิล ไม่น่าจะย้ายออกจากทีมก่อนถึงเดือนมกราคมหรือไม่ ถึงแม้หมดโอกาสที่จะลงสนามในยูโรป้าลีกรวมถึงส่อแววไม่มีชื่อในชุดเล่นพรีเมียร์ลีกเช่นกัน

การตามหาสโมสรระดับท็อปก่อนเดือนมกราคมก็เป็นเรื่องยากต่อตัว โอซิล ด้วย เพราะลงสนามไม่ได้จากที่ตลาดซื้อขายปิดไปแล้ว

ข้อกำหนดเรื่องโคโรน่าไวรัสยังทำให้การซ้อมกับทีมเป็นเรื่องยาก หลังแต่ละสโมสรได้รับอนุญาตให้มีนักเตะอยู่ร่วมกันได้แค่จำนวนนึงเท่านั้น

ปืนใหญ่ พยายามยื่นข้อเสนอมาหลายทีแล้วแต่ โอซิล อยากให้ต้นสังกัดจ่ายเงินตามสัญญาที่เหลือ และไม่พอใจที่ไม่ได้โอกาสเลยนับตั้งแต่ปฏิเสธที่จะหั่นค่าเหนื่อยตัวเองในช่วงล็อกดาวน์

โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส ก็ไม่ได้อยู่ในรายชื่อชุดลุยยูโรป้าลีก เช่นเดียว กับ วิลเลียม ซาลิบา เนื่องจากเตรียมจะถูกปล่อยยืมตัวไปหาโอกาสลงสนามโดยมี เบรนท์ฟอร์ด ทีมในแชมเปี้ยนชิพให้ความสนใจ


#อาร์เซน่อล #ข่าวกีฬา #ตลาดซื้อขาย #พรีเมียร์ลีก

ติดตามทุกเรื่องราว ข่าวอาร์เซน่อล ได้ที่ >>> Arsenal Society

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here